Trang nhất
0868.459.970
0931.708.655

Panasonic ra mắt bình nước nóng đầu tiên không cần bảo trì

Chủ nhật, 17:58:17 28/07/2019

Panasonic vừa chính thức ra mắt sản phẩm bình nước nóng gián tiếp đầu tiên không cần bảo trì với công nghệ và vật liệu cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Loại bình này sẽ không cần bảo trì như các dòng sản phẩm khác.

Tại sự kiện, Panasonic cho biết Việt Nam là thị trường đầu tiên sau Nhật Bản được tập đoàn này lựa chọn để ra mắt. 

Ông Yoichi Marukawa, Tổng Giám đốc điều hành Panasonic Sales Việt Nam chia sẻ: "Tại thị trường Việt Nam và châu Á, chất lượng nước có xu hướng nhiều axit nên lớp tráng men ở bình nước nóng thông thường sẽ bị rỉ sét và đóng cặn nhiều hơn, dẫn đến nguy cơ ô nhiễm nước cao".

Bình nước nóng mới của Panasonic được làm từ thép không gỉ cao cấp nhất được sản xuất tại Nhật Bản có khả năng chống ăn mòn cao, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 90ºC, giúp lưu trữ nước sạch và hợp vệ sinh. Đồng thời, bình nước nóng Panasonic không cần sử dụng thanh Anode để chống ăn mòn nên không phải bảo trì vì không cần thay thế định kỳ thanh Anode.

 

Panasonic ra mắt bình nước nóng đầu tiên không cần bảo trì - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

 Panasonic cho biết bình nước nóng này đảm bảo tính an toàn khi được tích hợp cầu dao chống rò điện ELB giúp tiết kiệm không gian, không cần cài đặt và đảm bảo sự an toàn ổn định, không dễ dàng bị gỡ bỏ. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế tạo với vỏ máy chống nước theo tiêu chuẩn IPX4 với khả năng chống nước toàn diện, chống nước bắn từ nhiều hướng, chịu được nước phun lên tới 10 lít/phút. Vỏ máy còn được làm từ vật liệu chống cháy với tấm xốp cách nhiệt đạt cấp độ VO và vỏ mặt trước bằng thép, hạn chế nguy cơ hỏa hoạn.

 

Panasonic ra mắt bình nước nóng đầu tiên không cần bảo trì - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thanh đốt đặt ở đáy, vị trí giúp đối lưu nhiệt nhất quán và hiệu quả, cho thời gian đun nóng lượng nước tối đa từ 20oC đến 75oC diễn ra nhanh hơn so với máy nước nóng thông thường. Ngoài ra, công nghệ cách nhiệt sử dụng xốp Styrofoam với hình dạng cong tạo ra các túi khí nhỏ nhằm ngăn chặn dòng truyền nhiệt giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt tối đa.

 Bình nước nóng Panasonic còn có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm có kích cỡ đa dạng gồm 15 lít, 20 lít và 30 lít. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường trong tháng 8.

Khôi Linh/ Dân Trí

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Chịu trách nhiệm nội dung: NB Vi Hằng - Phụ trách kỹ thuật: Thạc sĩ Trần Quốc Trường - Trị sự và Phụ trách miền Nam: Nam Du - Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức
Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop - Trích bài ghi dẫn nguồn từ tieudungcanbiet.vn - Email: info@tieudungcanbiet.vn
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight