Trang nhất
0934.186.737
0934.186.737

“Khắc tinh trị ung thư " Nguyễn Văn Tùy: Đời vui sức khỏe, tết an khang"

Thứ tư, 12:04:53 10/02/2021

(ceotoancau.vn) Ung thư là căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người và đến nay chưa có biện pháp chữa. Rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn kém chi phí nhưng vẫn thất bại. Thế nhưng, nhiều người đã tìm lại được niềm vui sống khi biết và tìm đến lương y Nguyễn Văn Tùy (TP Tây Ninh).

Điều kỳ diệu đã xảy ra và cứu được không ít bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đông y đã chứng minh được vị thế của mình và có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhiều người truyền tai nhau câu chuyện về lương y Nguyễn Văn Tùy.

Từ nhà giáo thành thầy thuốc

Những ngày cuối năm, chúng tôi may mắn được ngồi nghe lương y Nguyễn Văn Tùy (ngụ ở số nhà 282 đường Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) kể chuyện giúp nhiều người khỏi bệnh ung thư nhờ bài thuốc Đông y. Thật đáng khâm phục đến nhường nào.

Lương y Nguyễn Văn Tùy, người được mệnh danh là khắc tinh của bệnh nhân ung thư.

Vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống làm thuốc chữa bệnh, từ nhỏ ông đã có ý thức sâu sắc về chữa bệnh cứu người bằng  Đông y. Thế nhưng, khi lớn lên ông lại rẽ ngang sang khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Song, duyên nợ với nghề khiến ông Nguyễn Văn Tùy quay lại nối nghiệp nghề thuốc của gia đình khi bố ông qua đời. Đây chính là điều kiện để ông kế thừa những bài thuốc gia truyền của gia đình và đã thành công trong việc sử dụng những bài thuốc Y học Cổ truyền để chữa  bệnh cứu người.

 Lương y Nguyễn Văn Tùy (phải) được rất nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều năm qua, lương y Nguyễn Văn Tùy vinh dự được nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Cúp vàng Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân, cúp vàng Lương y tiêu biểu về sức khỏe cộng đồng, Doanh nhân văn hóa thời đại Hồ Chí Minh, Giải thưởng Lê Hữu Trác, bằng vinh danh Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, tôn vinh Thầy thuốc làm theo lời Bác, bằng Giáo sư và Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos Hoa Kỳ cũng như nhiều phần thưởng cao quý khác.

Tháng 7/2019, Lương y Tùy được Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng hai dạnh hiệu cao quý là Giáo sư và Tiến sĩ danh dự có cống hiến vì cộng đồng xã hội.

Lương y Tùy trả lời báo chí nhân dịp vinh dự nhận hai dạnh hiệu cao quý từ trường Đại học Apollos Hòa Kỳ trao tặng.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khỏe của bệnh nhân. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì điều đặc biệt trong điều trị này, mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có bàn tay vàng”. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng, giải thưởng Lê Hữu Trác, bằng vinh danh “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”, tôn vinh thầy thuốc làm theo lời Bác, bằng "Giáo sư và Tiến sĩ danh dự" của Đại học Apollos Hòa Kỳ… cũng như nhiều phần thưởng cao quý khác.

 Mang niềm vui tới những bệnh nhân ung thư

Để chứng thực điều này, chúng tôi đã liên hệ với một số bệnh nhân mà lương y đã chữa. Cụ thể như trường hợp của bà Bùi Thị Diễm - quê tỉnh Đồng Tháp hiện đang làm công nhân tại tỉnh Bình Dương bị bệnh ung thư vú nhưng vì ngại nên đã giấu chuyện và không tiếp xúc với hàng xóm, những người xung quanh mà nằm nhà cam chịu chờ chết. Ấy vậy mà may mắn đã đến, khi có người hàng xóm qua chơi và biết chuyện bà Diễm bị ung thư vú nên đã chia sẻ giới thiệu đến lương y Tùy.

Bà Diễm chia sẻ: “Những tưởng tôi sẽ không qua khỏi và đối diện với cái chết bất cứ lúc nào bởi căn bệnh ung thư, vậy mà trong lúc khó khăn nhất mình lại gặp được đúng thầy đúng thuốc cứu chữa. Được người hàng xóm qua chơi, biết tin tôi bị bệnh ung thư vú nên đã chia sẻ và giới thiệu đến với lương y Tùy ở Tây Ninh có bài thuốc có thể chữa ung thư rất hay. Ban đầu tôi cũng không tin, vì đến bác sĩ còn trả về thì làm gì còn thuốc nào mà cứu được nữa. Qua trò chuyện và tâm sự mới biết, chính người hàng xóm đó từng bị bệnh ung thư và được lương y Tùy cứu chữa nên lúc đó tôi bắt đầu tìm hiểu và nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương”. Sau khi tìm hiểu xong tôi đã nhờ hai cô em gái của mình về tận Tây Ninh gặp lương y Tùy để trình bày và lấy thuốc. Thật kỳ diệu, từ chỗ nằm liệt giường chỉ sau ba ngày dùng thuốc tôi thấy người khỏe hơn và đến nay sau hơn một tháng mình đã có thể tự đi lại bình thường, sức khỏe ổn định hơn nhiều”.

Nhờ có lương y Tùy mà bệnh nhân Diễm ngày càng hồi phục sau khi bị bệnh ung thư vú.

Hay như trường hợp khác, một bệnh nhân (nhân vật yêu cầu được giấu tên) 63 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Ngãi bị ung thư phổi giai đoạn cuối và  được ông Mai Văn Tịnh (một bệnh nhân từng được lương y Tùy cứu chữa) giới thiệu và chia sẻ. Do hoàn cảnh gia đình không có điều kiện đưa đi bệnh viện, nhưng kỳ diệu là khi gặp lương y Tùy lấy thuốc thì uống đến 9 ngày đến nay các tế bào ung thư đã có sự thay đổi và thuyên giảm nhiều.

Em gái bệnh nhân tâm sự: “Sau khi phát hiện anh trai bị bệnh ung thư, tôi và cả gia đình đã đưa anh ra Đà Nẵng đi rất nhiều tuyến viện chữa nhưng bác sĩ nói bị ung thư phổi ác tính giai đoạn cuối và trả về nhà với tia hy vọng “sống ngày nào hay ngày đó”. Vì quá thương anh trai nên tôi đã nói gia đình đưa anh vào bệnh viện Ung bướu TP.HCM chữa trị. Tới bệnh viện Ung bướu TP.HCM thì họ từ chối tiếp nhận vì nói anh trai tôi bệnh quá nặng, không ăn uống được và phải thở bằng bình oxi. Gia đình quá buồn, đành phải mang anh về nhà tự chăm sóc. Đúng lúc này tôi được người quen giới thiệu đến lương y Tùy ở Tây Ninh, chữa được bệnh ung thư nên đã tức tốc về để gặp thầy tư vấn và chia sẻ. Tại đây, tôi có tâm sự với lương y là bệnh của anh trai mình rất nặng thì được tư vấn kỹ càng, sau đó thầy kê đơn thuốc mang về. Thật kỳ diệu, chỉ sau ba ngày dùng thuốc, anh trai tôi đã thấy tiến triển hơn và đến ngày thứ năm là khỏe rất nhiều, ăn uống được. Cảm ơn lương y Tùy rất nhiều, mong rằng sẽ có thêm nhiều người được ông cứu chữa hơn nữa”.

Một bệnh nhân khác ở Đà Lạt (nhân vật yêu cầu được giấu tên) bị mắc bệnh ung thư thực quản 1/3 phía dưới ở tình trạng rất nặng, được những người quen ở Đà Lạt từng khỏi ung thư từ lương y Tùy cứu chữa giới thiệu. Từ đó ông đã nói gia đình đưa mình về nhà người em gái sinh sống ở TP Tây Ninh để tiện chữa bệnh, tại đây em gái ông đã đến nhà lương y Tùy tâm sự và mời đến nhà xem bệnh giúp. Thật tuyệt vời là chỉ sau một tháng uống thuốc thì đến nay ông đã tỉnh táo, bệnh tình thuyên giảm nhiều, không còn đau đớn như trước, ăn uống bình thường và có thể tự đi lại được.

Bệnh nhân ở Đà Lạt từng được lương y Tùy cứu chữa khỏi bệnh ung thư.

Còn đối với bệnh nhân Nhung bị ung thư buồng trứng, ban đầu mới chỉ bị ở giai đoạn một và đi mổ đến hai ba lần mà vẫn không hết. Ấy ậy mà khi đọc được bài báo về lương y Tùy ở Tây Ninh có bài thuốc chữa ung thư kỳ diệu, bà Nhung đã bắt xe về gặp thầy Tùy để được tư vấn và lấy thuốc. Đáng nói, ban đầu khối u to đến tận 7cm, uống được 3 tháng thuốc thì khối u giám xuống còn 3cm và không còn đau đớn như trước, uống đến tháng thứ 6 thì nay đã  thuyên giảm đáng kể.

Trường hợp của bà Lại Thị Tư, một bác sĩ đã nghỉ hưu ở Thái Bình phát hiện mình bị ung thư phổi cách đây hai năm đi khám khắp nơi từ Nam ra Bắc nhưng vẫn không hết bệnh. Trong một lần mới đây nhất bà vào Nam chơi thăm con gái và đọc được thông tin “thầy Tùy chữa ung thư”. Thấy vậy, bà liền đến nhà lương y Tùy và chỉ sau 02 tháng uống uống về đi khám lại thì thấy đã thấy khỏi bệnh. Quá vui mừng, về quê bà mở tiệc liên hoan và mời họ hàng người quen đến và giới thiệu cho rất nhiều người và trong số đó đều được lương y Tùy cứu chữa tận tình và thuyên giảm bệnh tình.

Rất nhiều Cup, kỷ niệm chương và bằng khen cao quý mà lương y Tùy nhận được.

Đáng nhớ nhất là câu chuyện của ông Mai Nhật Trường (55 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) bị ung thư não, khối u to hơn cả chén nước trà. Đặc biệt là bị liệt toàn thân, đi bệnh viện thì bác sĩ trả về vì không thể cứu chữa nổi. Vậy mà được người quen giới thiệu gặp lương y Tùy, rồi chỉ dùng thuốc đúng 4 tháng đến nay khối u đã hết hoàn toàn. Đi tái khám, bác sĩ đều ngạc nhiên vì đây là trường hợp đặc biệt mà gia đình đã chuẩn bị “hậu sự”, vậy mà giờ đã khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Vừa qua, có một số thông tin nói rằng “ung thư không thể chữa khỏi”. Tuy nhiên, bằng thực tế đã chứng minh cho thấy hiện đã có rất nhiều người khỏi ung thư nhờ Đông y. Trước vấn đề này, cơ quan ban ngành cần phải tự đặt cho mình câu hỏi “Cần làm gì để giúp nhiều người khỏi ung thư?”.

Người thầy thuốc luôn sống và làm việc bằng ba chữ Tâm – Tài – Đức ấy không mong muốn gì hơn là chữa khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khỏe của bệnh nhân. Với tài năng và đức độ của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy xứng danh với bốn chữ vàng “Nhất đại Đông y” của Cố Ngự y Phúc Phương để lại cho hậu duệ đời sau. Chính vì điều đặc biệt này mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có bàn tay vàng”. Chính vì vậy, ông đã xứng đáng được nhà nước vinh danh “Danh Y Việt Nam” do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu 2021, kính chúc lương y luôn mạnh khỏe, luôn giúp được nhiều người khỏi bệnh nhờ bài thuốc của mình. Bệnh nhân muốn tư vấn, xin vui lòng liên hệ với lương y Nguyễn Văn Tùy, Điện thoại: 0984 660 335 hoặc địa chỉ: số 282 đường Trần Phú, khu phố Ninh Thành, phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Website: https://dongynguyentuytayninh.com.

Đức Vượng

CÙNG CHUYÊN MỤC

Để những thứ này lọt vào nhà, tự nhiên cao huyết áp mà không hay

Lương y Phạm Văn Nhường chuyên chữa thoát vị đĩa đệm kỹ thuật cao mới nhất không cần phẫu thuật

Tiến sĩ Mộc Quế: Có 5 loại trái cây nên ăn khi bị cách ly

“Khắc tinh trị ung thư " Nguyễn Văn Tùy: Đời vui sức khỏe, tết an khang"

Tập đoàn Forviet và thương hiệu sữa đến với người tiêu dùng

Chuyên gia hàng đầu Trung Quốc khuyên ăn 10 loại thực phẩm “rẻ tiền” tăng cường sức khỏe mùa dịch

Xét nghiệm của bác sĩ Mỹ gây xôn xao về khởi nguồn COVID-19

Đậu phụ vừa ngon vừa bổ, có thể ngăn ngừa ung thư nhưng có 3 nhóm người không nên ăn nó để tránh bị phản tác dụng

Kể từ 40 tuổi, bữa ăn của phụ nữ nên có ít nhất 1 món này để "đánh bại" lão hóa, da vừa mịn màng như thiếu nữ lại tốt từ trong ra ngoài

Làm thuốc từ ớt

4 bộ phận cực "độc" của cá chớ dại mà ăn vào kẻo "mua" thêm bệnh vào người

Đông y ví đây là rau "trường thọ" với 8 công dụng ít ai biết

Vì sao corona bùng phát mạnh ở Nhật, Hàn và Iran?

Hơn 500 tù nhân Trung Quốc nhiễm COVID-19, hàng loạt quan chức bị sa thải

Chuyên gia Trung Quốc: Bệnh nhân khỏi bệnh vẫn có thể truyền virus corona

Virus corona mới tàn phá các bộ phận trên cơ thể như thế nào?

Người hút thuốc lá nên ăn gì để loại bỏ chất độc khỏi cơ thể?

Đeo khẩu trang không đúng cách: coi chừng tăng nguy cơ lây bệnh

Dịch bệnh do virus corona mới: tất tần tật những điều cần biết

Kinh hoàng vụ người đàn ông nuốt 2 con lươn sống để... chữa táo bón

Nối thành công cánh tay bị chém đứt lìa cho một phụ nữ

Đọt vạn tuế, món ăn tăng... tuổi thọ?

Ngoạn mục ca cứu sống nữ sinh đã ngừng tuần hoàn bằng

Đi tìm bài thuốc nam chữa bệnh xương khớp hiệu quả của lương y Triệu Thị Thu

Có nên xét nghiệm ADN xem con có phải 'thần đồng'?

Cứu sống bệnh nhân bị xuất huyết tiêu hóa dưới ồ ạt

Phụ nữ 22 tỉnh, thành 'lười sinh con'

Lương y Nguyễn Văn Tùy và câu chuyện cổ tích giúp nhiều người khỏi ung thư

Mking Coffee thức uống không thể bỏ lỡ cho giới trẻ

Không khí ô nhiễm rất nguy hại - tại con người hay “ông trời“!?

Vụ việc cắt hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B trước khi làm xét nghiệm: Đình chỉ 3 cán bộ

Thêm 130.000 trẻ em tiếp cận chương trình sữa học đường

Lương y Nguyễn Quốc Chánh Kỳ Hoa Dị Thảo “Luôn đặt chữ Tâm trong Y Đức”

Ăn sáng sai cách, đồ ăn nhiều dầu mỡ... gây hại cho sức khỏe không ngờ!

Nha khoa Lovely - Đột phá nha khoa Lovely - Độ phá với phương pháp điều trị chỉnh nha, cơ, xương, vóc dáng cho trẻ

Danh y Võ Văn Vinh – Khắc tinh bệnh vảy nến và dự án thiện nguyện vì bệnh nhân nghèo

Lương y Phạm Văn Nhường chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao mới nhất, không đau, không cần phẫu thuật

Cứ cảm ho, bệnh do virus tự ra tiệm mua kháng sinh uống là sai

Hư da sau khi bắn laser làm đẹp

Bệnh nhân bị vi khuẩn Whitmore cắn mũi thoát chết

Truy trách nhiệm hình sự tại Bộ Y tế trong vụ thuốc ung thư giả

Phát hiện số ca bệnh whitmore do vi khuẩn 'ăn thịt người' đang gia tăng

Người bị ung thư cần chuẩn bị gì khi du lịch nước ngoài

Cách uống rượu bia ít gây hại

Tinh chất Lộc Nhung Hươu có tốt 100% như lời đồn?

Lộc Nhung Hươu Angelcare by Dr.Danielle được sản xuất ra sao?

Dê - Món ăn, vị thuốc số 1 cho sức khỏe

Dị ứng thức ăn ở trẻ: Những điều cần biết

Vì sao có người bị dị ứng hải sản?

Làm việc thường xuyên với email dễ bị huyết áp cao

Lưu ý để mua bánh Trung thu an toàn

Hẹp động mạch vành tim: Căn bệnh nan y được Đông y chữa khỏi

Phải thay đổi lối sống thế nào khi bị huyết áp cao?

TẬP ĐOÀN I.B.I HÀN VIỆT PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Angel Care by Dr.Danielle: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Tinh Chất Lộc Nhung Hươu

Thầy thuốc trẻ thủ đô tiêu biểu 2018: “Việc làm đẹp phải thực hiện lâu dài nên cần sự bền bỉ”

Công bố bài thuốc quý từ núi rừng chữa bệnh đau nhức xương khớp

Bật mí 4 loại nước ép giúp bạn loại bỏ mỡ thừa

Giảm cân sau sinh bạn đã làm đúng cách?

Chuyện những người được lương y Lương Tuấn Phong chữa khỏi bệnh nhờ phương pháp Diện Chẩn

Lương y Lương Tuấn Phong và tấm lòng nhân ái giúp hàng ngàn người khỏi bệnh nhờ phương pháp diện chẩn

Lương y Nguyễn Văn Tùy người nhận học hàm Giáo sư -Tiến sĩ danh dự vì những đóng góp cộng đồng

Người từng bị bệnh viện trả về bất ngờ khỏi ung thư nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Văn Tùy

Tâm sự của những bệnh nhân khỏi ung thư nhờ bài thuốc kỳ diệu

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bảo Vệ Quyền Lợi & Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, Chống Hàng Gian Hàng Giả
Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Như Diễm
Biên tập: Vi Hằng
Đối ngoại: Hoàng Văn Trưởng, Trần Bình, Mạc Tường Vi, Nguyễn Vượng, Trinh Trần, Ns Thanh Nhàn, Minh Vũ
Địa chỉ: 16 đường 24, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM
Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ tieudungcanbiet.vn
Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức - Hotline: 0931 708655
Phụ trách miền Nam: Đoàn Như Diễm - Hotline: 0903 030388
Email: tieudungcanbiet@gmail.com - info@tieudungcanbiet.vn Website đang xin giấy phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight