Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Doanh nhân trẻ Trần Hùng, triệu phú tự thân và hành trình thành công với HEC Group

Thứ hai, 15:16:28 07/11/2022

Vô tình bén duyên và tìm thấy con đường thành công qua thị trường chứng khoán, chàng triệu phú tự thân không chỉ gặt hái “trái ngọt” cho riêng mình, mà còn trao thêm cơ hội cho nhiều người qua các workshop về đầu tư và những cuốn sách vê chứng khoán.

Bước ngoặt chuyển mình của chàng triệu phú tự thân

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Nghệ An, doanh nhân Trần Hùng, khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời đã được gia đình định hướng theo những công việc ổn định, an nhàn như bao bạn bè đồng trang lứa. Cơ duyên của những năm tháng sinh viên đã đưa anh đến với lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng kiến thành công của những người đi trước, sau khi tốt nghiệp đại học,  Hùng mạnh dạn theo đuổi đam mê với thị trường chứng khoán dù bị gia đình kịch liệt phản đối.

Trần Hùng, người đồng sáng lập tổ chức đào tạo, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản cá nhân HEC Group

Chính nhờ quyết định đầy bản lĩnh khi đó,  Hùng mới gặt hái được thành công của riêng mình. Theo anh, đó chính là bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời, đã tạo ra con người anh của thời điểm hiện tại.

Đến nay, doanh nhân Trần Hùng được biết đến với vai trò là một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả của nhiều đầu sách về chứng khoán. Anh được đánh giá là một trong những nhà đầu tư có hiệu suất sinh lời tốt nhất trong giai đoạn 2020-2022 trên thị trường và là một triệu phú tự thân ở tuổi còn rất trẻ.

Một lớp học của Hec Group

Câu chuyện của doanh nhân Trần Hùng,  người đồng sáng lập tổ chức đào tạo, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản cá nhân HEC Group, hoạt động chính trong thị trường chứng khoán khi bắt đầu khởi nghiệp chỉ vọn vẹn với số vốn 20 triệu đồng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều ước mơ làm giàu khác.

Nhớ lại hành trình của mình, anh chia sẻ: “Tôi bắt đầu công việc tại một công ty về lĩnh vực bất động sản và nhận thấy thế giới này có rất nhiều người giàu, đặc biệt là các triệu phú tự thân và để giàu có thì không nhất thiết phải có xuất phát điểm tốt.

Điều này càng thôi thúc tôi làm việc chăm chỉ để tích lũy đầu tư”.

Để số vốn ban đầu sinh lời theo đúng lộ trình đề ra, chàng trai nghèo khi ấy dành tới 14 tiếng mỗi ngày để nghiên cứu thị trường, đọc sách, tham gia học các lớp đào tạo kinh tế, các lớp học về đầu tư.....Số tiền anh bỏ ra để mua tài liệu khi ấy nhiều gấp 3-4 lần số tiền thuê nhà trọ và tiền sinh hoạt.  Sau chục năm bươn chải trong nghề với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy, nhận thấy cơ hội cực lớn vào đầu năm 2020, anh đã không bỏ qua cơ hội thập kỷ biến mình thành triệu phú đô la.

Học viên  đến với Hec Group

Sau khi có được những thành công đầu tay, doanh nhân Trần Hùng được nhiều người tìm đến để tham vấn về cách đầu tư, lựa chọn cổ phiếu và quản trị vốn.  Anh chia sẻ, bản thân cũng là người đam mê nghiên cứu và muốn truyền lại kiến thức cho những người khác, vì lẽ đó, anh đã cho ra thị trường những cuốn sách về cách “làm giàu từ chứng khoán” như: Nghệ thuật trading bậc thầyPhân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoánPhân tích chuyên sâu báo cáo tài chính và định giá doanh nghiệpBí quyết ra đòn chí mạng trên thị trường tài chínhCông thức đầu cơ Livermore...

Anh Vũ Mạnh Cường cho biết cảm thấy rất vui khi biết đến Hec Group

Năm 2021, với mong muốn lan tỏa kiến thức và giúp đỡ nhiều người khác thành công như mình, không chỉ dừng lại ở những cuốn sách, Hùng đã thành lập HEC Group, định hướng tạo nên một trung tâm đào tạo uy tín và có chương trình đào tạo bài bản, cung cấp các dịch vụ về tư vấn đầu tư chứng khoán, điều mà trước đây anh cực kỳ khó khăn để tìm kiếm khi muốn tham gia thị trường.

Với vai trò là vị “thuyền trưởng” của HEC Group, Hùng đã trở thành một trong những diễn giả, người truyền cảm hứng và huấn luyện các kỹ năng đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, trở thành nhà đầu tư bậc thầy.

Doanh nhân Trần Hùng lý giải: “Tôi cũng giống như bao nhà đầu tư khác, nhất là khi còn trẻ, còn non kinh nghiệm trên thị trường, dẫn đến việc thua lỗ, thất bại là điều không tránh khỏi, con đường thành công đâu chỉ rải đầy hoa hồng. Thoạt đầu, tôi cũng bị mất tiền giống như phần lớn người mới chơi chứng khoán. Nhưng sau đó, nhờ tìm đến các chuyên gia để học hỏi, tôi đã làm được. Có lẽ vì thế, bản thân tôi cũng muốn mang kinh nghệm của mình trao cho những người có cùng đam mê, định hướng và khát vọng. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng với tinh thần lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm và cung cấp các sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với thị trường, chúng tôi tin rằng HEC Group sẽ được khách hàng lựa chọn và gắn bó”.

“Lúc bắt đầu, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của những người tham gia thị trường như “họ nên mua cái gì?” hay “mã chứng khoán nào tốt?”. Tôi thường trả lời họ rằng: Đây là một câu hỏi sai và bạn không thể nào thắng được thị trường với những câu hỏi như vậy! Biết mua cái gì là chưa đủ, yếu tố này chỉ quyết định 20% thành công, 80% còn lại nằm ở chiến lược đi tiền, cách xác định thời điểm mua và thời điểm bán.Tham gia các khóa học, học viên không chỉ được trang bị những kiến thức cần thiết, mà còn được định hướng tư duy đúng đắn và chỉ cách để đánh bại thị trường”, anh cho biết.

 Chị Vũ Thị Kim Ngân một học viên của Hec Group

Theo doanh nhânTrần Hùng, học viên đến với HEC Group, sẽ được trải qua các khóa huấn luyện đặc biệt với những trải nghiệm tuyệt vời, được “nhúng mình” vào thị trường tài chính và trải qua các bài thực hành thú vị, chứ không đơn thuần chỉ là lý thuyết suông... Sau khi học xong, học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng học viên, sẽ có những người bạn mới, những mối quan hệ mới với những có thành tích xuất sắc trên thị trường.

“Để mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, mỗi khi nhận một học viên mới, chúng tôi sẽ nhất trí các số liệu sẽ quyết định liệu khách hàng đó có đang tiến bộ hay không. Phần lớn các học viên trải qua khóa huấn luyện đều có thành tích xuất sắc trên thị trường, không ít học viên đã nhân đôi nhân ba tài khoản trong một năm và đặc biệt có cả học viên kiếm được hàng triệu đô la trong vòng một năm chỉ với số vốn rất khiêm tốn” , doanh nhân Trần Hùng chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, HEC Group đã nhận được những phản hồi tích cực, tạo được niềm tin cho nhiều học viên và mang đến những giá trị nhất định cho nhiều nhà đầu tư.

Tham gia khóa học, anh Vũ Mạnh Cường bày tỏ sự hài lòng: “Bản thân tôi vốn là một “F0” trên thị trường chứng khoán, chưa có bất kỳ một kiến thức hay kinh nghiệm gì, nên trong thời gian đầu tư trước đó, đã gặp phải rất nhiều khó khăn.

May mắn sau khi tham gia khóa học của HEC, tôi đã nhìn ra được những sai lầm trong quá khứ, từ đó cải thiện được rất nhiều, kiến thức cũng được nâng tầm hơn”.

Chị Vũ Thị Kim Ngân (học viên HEC Group) đánh giá những buổi workshop thực sự rất hữu ích: “Sau khi tham gia 2 khóa học, tôi đã có nhiều sự thay đổi, trau dồi thêm nhiều kiến thức về phân tích kỹ thuật, biết thời điểm mua, thời điểm bán, nhận biết được cổ phiếu mạnh để tham gia đầu tư...”.

Từng mất đến 30% tài khoản đầu tư, anh Cao Văn Nhượng (học viên HEC Group) cũng rất hài lòng khi đã tìm thấy định hướng đúng trong lĩnh vực đầu tư ở những khóa học của CEO Trần Hùng và các cộng sự.

Sau những khóa học chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa đam mê, nhiều học viên của HEC Group hiện cũng đã có những thành công nhất định trong quá trình đầu tư, đặc biệt hơn, có những học viên xuất sắc trở thành nhà quản lý tài chính thông minh và gặt hái thành quả.

“Trong tương lai, chúng tôi muốn phát triển khóa học của mình nhiều hơn để mang thêm nhiều giá trị cho khách hàng. Trọng tâm mà HEC Group hướng đến là cách diễn đạt dễ hiểu nhất, lôi cuốn nhất, các bài thực hành hay nhất và kiến thức thực chiến nhất”  doanh nhân trẻ Trần Hùng chia sẻ.

Được biết, hiện nay thị trường giảm điểm và chứng khoán đang có nhiều hiện tượng tiêu cực. Tuy nhiên, đối với doanh nhân Trần Hùng và Hec Group mặc dù khó khăn là thế nhưng đó lại là cơ hội để mở ra chân trời phía trước. “Mặc dù thị trường đang rất tệ nhưng vẫn luôn cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, mang lại những làn sóng mới tới nhiều người hơn nữa.” doanh nhân Trần Hùng chia sẻ.

 

Ngô Chức

CÙNG CHUYÊN MỤC

Doanh nhân Trần Hùng chia sẻ về cơ hội khi tham gia vào thị trường chứng khoán

Doanh nhân trẻ Trần Hùng, triệu phú tự thân và hành trình thành công với HEC Group

Đám cưới đầy ấm cúng của Thái Phương Anh: Hạnh phúc khi được ở bên cạnh người mình yêu thương

Doanh nhân cần kiên định mục tiêu, sáng tạo hành động để doanh nghiệp phát triển bền vững

Doanh nhân gốc Việt, Vũ Ngọc Hoàn - Thành công vượt bậc trên đất Hàn Quốc

Học viện Hanh Phúc, nơi những tấm lòng mở ra, những trái tim gần lại

Nữ Doanh nhân Trần Thúy Hà và hành trình tìm kiếm đam mê đến với ngành làm đẹp

Ceo Trần Hồng Liên: Thực hiện hóa giấc mơ từ đam mê thời trang

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC: Cần phát triển thị trường bất động sản bền vững– Làm đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng

Khởi động Chương trình caravan tay lái nữ lần thứ tư chủ đề “Gắn kết yêu thương” hành trình Hà Nội – Phú Thọ

Hà Nội: Khai trương Câu lạc bộ Họ Trần quận Đống Đa

Trần Nhật Diễm My chia sẻ bi quyết thành công trên thị trường mỹ phẩm cùng Shynh Beauty Thủ Đức

TP.HCM: Đại hội Hội đồng dòng họ Hoàng - Huỳnh miền Nam lần thứ nhất tưng bừng tổ chức gian hàng kết nối giao thương

Thạc sỹ Tâm lý Bình An chia sẻ cùng các chiến sỹ công an nhân dân tại Đà Nẵng

HAPPYGIRL – Thương hiệu mỹ phẩm của Phụ nữ Việt 4.0

Doanh nhân Ngô Dương Hải: Tôi vốn không phải “Nhà thơ”

Danh tính doanh nhân 8X nhà Sunshine ngồi ghế nóng Kienlongbank

Cô gái nghèo và hành trình trở thành Doanh nhân thành đạt tại Hàn Quốc

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Yến & Bí quyết đưa thương hiệu Trang Sức Lucky tăng trưởng trong đại dịch

Ca sĩ diễn viên Gia Lâm & Cindy Trần: “Tiên đồng ngọc nữ" của tình thương Việt

Hoa hậu Doanh nhân Quyền năng Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Thúy: Thiên sứ thiện phúc, một đóa vô ưu

Nhiều doanh nghiệp được 'tiếp sức'

Ông Phạm Nhật Vượng lãi lớn từ thương vụ bán Vinmart cho Masan

Lê Thị Thanh Trúc: Người phụ nữ kiểu mẫu hiện đại

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 Nguyễn Thị Diệu Thúy: Nhìn lại sau một năm đăng quang

Trương Ngọc Thọ - “Hoa hồng thép” giàu lòng nhân ái

Hoa hậu Lê Thị Kim Cúc: “Phụ nữ ơi, hãy cùng tự tin & tỏa sáng”

Doanh nhân trẻ Vũ Đức Văn: “Lòng tin của khách hàng là tài sản của chúng tôi”

Khối tài sản của ông Donald Trump lớn cỡ nào sau 3 năm làm tổng thống?

Sếp cũ Sabeco Võ Thanh Hà làm Chủ tịch HĐQT Vinafood II

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nokia, Rajeev Suri, sẽ từ chức sau hơn một thập kỷ lãnh đạo hãng thiết bị viễn thông Phần Lan.

Ông Trần Bá Dương lập thêm công ty sản xuất môtô

Ceo Trần Viết Đạt đã duy trì được tầm ảnh hưởng ở tuổi 27

Người giàu nhất Việt Nam rớt hạng danh sách tỷ phú USD

Những giọt nước mắt hạnh phúc của hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thủy

Kinh tế Trung Quốc khó khăn, Jack Ma nhận “bão” cuộc gọi vay tiền mỗi ngày

Kinh doanh thịt giữa bão giá, "tỷ phú thịt lợn" thành người kiếm tiền nhanh nhất TG

Nghệ sĩ Hải Lý với cuộc sống đơn thân

Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Diệu Thúy: Hình ảnh đẹp về “Đại sứ kết nối chương trình”

Diễn viên, đạo diễn Trần Vũ Huân: Người sáng lập công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Bức Tường Nghệ Sĩ

Nam Vương Huy Hoàng: “Thiên sứ thiện lành” & chiến lược kinh doanh đỉnh cao

Kỷ lục gia Châu Á Đinh Công Tường được vinh danh "Trái tim nhân ái Việt Nam"

Doanh nhân Trương Bình: Thanh Bình Tân hòa nhịp đập yêu thương từ trái tim nhân ái

Triển khai cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động với 8 tỉnh miền ĐNB

Hoa hậu Giáng My: ‘Phải là người thông tuệ mới chọn sách đi tặng mọi người’

Gọi vốn 28 tỷ để tấn công thị trường Mỹ, startup “cô đơn” tìm được Shark “tri kỷ”

Ông Vũ "Trung Nguyên" cười tươi rời phiên xử kín

Ca nhạc sĩ Cindy Trần: “Kinh doanh để nuôi dưỡng đam mê”

Tỷ phú Lý Gia Thành: Thấm nhuần giáo lý nhà Phật từ nhỏ, bỏ hàng nghìn tỷ đồng để xây chùa

Doanh nhân Trương Văn Tiễn được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam

Top 10 tỷ phú nổi tiếng thế giới tay không gây dựng cơ đồ

Trả hết nửa tỷ trong một năm nhờ bí quyết tiêu tiền 'cổ hủ'

DOANH NHÂN TRẺ PHẠM CÔNG QUỲNH “HẬU SINH KHẢ ÚY”

NAM VƯƠNG HUY HOÀNG TRƯƠNG VĂN TIỄN MỘT CUNG THỦ DIỆU KỲ

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bảo Vệ Quyền Lợi & Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, Chống Hàng Gian Hàng Giả
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0937 083 796
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ tieudungcanbiet.vn
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website đang xin giấy phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight