Trang nhất
0934.186.737
0934.186.737

Chia sẻ yêu thương 1,4 tỷ đồng từ phiên đấu giá “Máy tính cho em”

Thứ tư, 14:49:01 20/10/2021

(tieudungcanbiet.vn) Lúc 20g thứ 7 ngày 16/10, Ban tổ chức phiên đấu giá livestream “Máy tính cho em” công bố thu được 1,4 tỷ đồng sau 2h đấu giá 9 vật phẩm quý hiếm do Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức (TBA) và Quỹ Hạt Vừng phối hợp tổ chức.

Theo kết quả công bố từ Ban tổ chức, Quỹ chương trình “Sóng và máy tính cho em” thu được đợt 1 là 561.500.000 đồng và 200 máy tính bảng. Ngày 13/10, Quỹ đã trao tặng 220.000.000 đồng mua 300 máy tính bảng cho các em mồ côi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao 200.000.000 đồng cho trẻ mồ côi tại lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam do Hội TBA tổ chức. Ngày 16/10/2021, Quỹ còn 357.915.000 đồng. Tối ngày 16/10, chương trình đấu giá 9 kỷ vật thu được 1.400.000.000 đồng. Sau khi thu đủ tiền đấu giá, Ban tổ chức sẽ mua đủ 200 máy tính bảng cho các em mồ côi và khó khăn trong TP Thủ Đức. Số tiền còn lại sẽ tạo Quỹ học bổng cho các em mồ côi đặc biệt khó khăn do đại dịch Covid – 19 đến hết lớp 12.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, doanh nhân Hoàng Thị Bích Thảo - Trưởng ban Xã hội Cộng đồng của Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Lam cho biết: “Chương trình đấu giá 9 kỷ vật, thu về 1,4 tỉ đồng để mua thêm 200 máy tính sẽ trao trong thời gian sớm nhất cho các em (dự kiến khoảng trong vòng 10 ngày), giúp cho nhiều em nhỏ có máy tính học online mà không bị gián đoạn chương trình học tập của mình. Ban tổ chức vô cùng biết ơn sự đóng góp nhiệt tình của anh, chị, em trong Hội TBA và của bạn bè gần xa cùng Quỹ Hạt Vừng, em Tân cùng ê kíp thực hiện đã giúp cho chương trình thành công trên cả tuyệt vời. Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Hội Doanh nhân, Doanh nghiệp TP Thủ Đức, góp phần hỗ trợ thiết thực về điều kiện học tập cho hơn 200 các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi có cha, mẹ, người thân qua đời. Đặc biệt là các em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thủ Đức. Mỗi một máy tính trao tay là một cuộc đời được thắp sáng.”

Phiên đấu giá trực tuyến diễn ra sôi nổi, đầy tính nhân văn, yêu thương sẻ chia, thu hút hơn 50 người tham gia và hơn 12.000 người xem, mang lại nhiều cảm xúc dưới sự dẫn dắt đầy lôi cuốn của hai MC duyên dáng là siêu mẫu Xuân Lan và MC Thế Hoàng.

Một thành viên tham gia buổi đấu giá cho biết: “Đúng là từ trái tim đi đến trái tim, những tặng phẩm quý được gửi tặng từ những thành viên của Hội TBA cuối cùng cũng tìm được những chủ nhân mới cũng chính là những thành viên khác trong Hội chúng tôi. Cảm động nhất khi có những khoảnh khắc, những anh chị khách mời xin được nhường nhau từng vật phẩm chỉ vì quá yêu mến hay cảm thấy có duyên với người này, người kia. Chắc chẳng bao giờ có một phiên đấu giá kỳ lạ và dạt dào yêu thương như thế. Chúng tôi xác định với nhau rằng, có được tặng phẩm không chỉ vì yêu thích mà tình yêu thương sẻ chia đã được biến hóa thành những chiếc máy tính bảng để các em nhỏ có thể kết nối kết nối với tương lai, với thầy cô, bạn bè. Rất xúc động cho hai chữ Tình Người tại phiên đấu giá này”.

Với nhiều gam màu cảm xúc, phiên đấu giá đã kết thúc thành công với tổng số tiền 1,4 tỷ đồng và 9 tặng phẩm đã được tìm những chủ nhân sau đây:

1/ Bút máy Ý phiên bản “Hiệp ước Châu Âu” giới hạn từ anh Đoàn Thế Huy, Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức tặng, được anh Nguyễn Trung Trực – Công ty Gốm sứ Việt Hương chốt phiên với mức giá 155 triệu đồng.

2/ Tranh sen thêu XQ – trụ trì tổ đình Tường Vân - Huế từ Hòa thượng Thích Minh Châu tặng cho một doanh nhân trong dịp tặng chuông đúc cho chùa vào ngày 19/9/2013 đã tìm được chủ nhân mới là chị Hoàng Thị Bích Thảo – Trưởng ban Xã hội Cộng đồng Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức.

3/ Đồng hồ máy cơ phong cách hoàng gia Đức từ chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty Công ích quận 2, TP. Thủ Đức tặng đã thuộc về anh Phạm Văn Việt – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Việt Thắng Jean – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức với giá chốt phiên 200 triệu đồng. Ngoài ra, anh Phạm Văn Việt còn ủng hộ thêm 60 triệu đồng cho chương trình. Tổng ủng hộ của anh Phạm Văn Việt cho phiên đấu giá “Sóng và máy tính cho em” lên đến 260 triệu đồng.

4/ Tác phẩm “Mùa nước nổi” từ tác giả Nguyễn Văn Lê Hùng - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp TP. Thủ Đức tặng tìm được chủ nhân mới là chị Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Cơ khí Tân Thanh với mức chốt phiên 100 triệu đồng.

5/ Vòng ngọc bích đặc biệt từ chị Thanh Nga - Giám đốc công ty đá quý NBA, Hội viên Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức tặng, được anh Nguyễn Trung Trực – CT HĐQT Công ty Gốm sứ Việt Hương chốt phiên với mức giá 70 triệu đồng.

6/ Tượng Phật trầm hương từ doanh nhân Phạm Trung ngụ ở TP Thủ Đức tặng thuộc về chị Ngọc Lan – Công ty Phú Mỹ An với mức giá 155 triệu đồng.

7/ Tranh đá quý phong cảnh Châu Âu từ anh Phùng Quang Phúc – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Điện Hùng Vương tặng, được doanh nhân chị Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Cơ khí Tân Thanh chốt phiên với mức giá 150 triệu đồng.

8/ Gỗ hóa ngọc đặc sắc từ Myanmar từ chị Hoàng Thị Bích Thảo – Trưởng ban Xã hội Cộng đồng Hội doanh nghiệp TP Thủ Đức tặng, được anh Trần Quang Thái – Giám đốc Công ty TNHH SX- TM Thiết Bị Trao đổi Nhiệt Gia Thịnh chốt phiên với mức giá 200 triệu đồng.

9/ Gốc trầm hương “biến hóa” từ doanh nhân Đoàn Thế Huy – UV BCH Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức tặng, được chị Hoàng Thị Bích Thảo - Trưởng ban Xã hội Cộng đồng Hội Doanh nhân TP Thủ Đức chốt phiên với mức giá 200 triệu đồng.

Với tâm thế “Cho đi là còn mãi”, chương trình “Máy tính cho em” đã khép lại với buổi đấu giá thật nhiều cảm xúc. Cuộc sống thực còn nhiều khó khăn nhưng tin chắc mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp khi xã hội còn rất nhiều những con người giàu tình yêu thương và lòng nhiệt huyết. Những doanh nhân không chỉ thành công trong công việc mà còn sẵn sàng chia sẻ yêu thương cho cộng đồng xã hội. Những quỹ thiện nguyện như Quỹ Hạt Vừng đã tạo được giá trị lan tỏa vì tính nhân văn và sự minh bạch đem lại lòng tin trong cộng đồng xã hội như một lời động viên, tiếp sức cho các hoàn cảnh khó khăn cố gắng tiếp tục vươn lên.

Đại diện nhà tài trợ cho biết: Rất nhanh thôi, những chiếc máy tính sẽ được gửi tặng đến các em. Thế nhưng, qua phiên đấu giá này, chính những người thực hiện, khách mời và những ai quan tâm theo dõi đều nhận ra rằng, ngoài những tấm lòng hảo tâm dành cho các em nhỏ, chương trình còn nhận được rất nhiều yêu thương mà các doanh nghiệp đã và đang dành tặng cho nhau. Dẫu biết rằng lời cám ơn chắc sẽ còn kéo dài mãi bởi yêu thương này chưa bao giờ dừng lại nhưng từ sâu trong đáy lòng, chúng tôi vẫn cần cám ơn. Bởi như đã nói ngay từ đầu, những người thực hiện chương trình thực sự cảm động bởi những yêu thương mà từng người đang dành cho nhau, cho chính mình và cho cuộc đời.

Hoa Nắng

CÙNG CHUYÊN MỤC

Việt Nam cần làm gì để tiếp tục dẫn đầu trong cuộc đua giành FDI?

Cần tạo thuận lợi cho tư nhân phát triển năng lượng mặt trời, điện gió

Chia sẻ yêu thương 1,4 tỷ đồng từ phiên đấu giá “Máy tính cho em”

Báo cáo tổng kết từ “ lễ hội mua sắm 9.9” trên Lazada người tiêu dùng có xu hướng mua sắm lạc quan, chuẩn bị trở lại cuộc sống bình thường mới

Việc làm đẫm tình người trong đại dịch của Đại đức Thích Pháp Tịnh

Hà Nội: Báo chí và mạnh thường quân chung tay vì người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Đại đức Thích Trí Định: Thiện nguyện bằng cả tấm lòng

Huyện Mê Linh, (Hà Nội): Tuổi trẻ xã Liên Mạc xung phong vào tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhạc sĩ Huỳnh Minh Trí & những “Ký ức sống mãi”

Thủ tướng: Quỹ vaccine phòng Covid-19 là quỹ của sự nhân ái, tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim

Bình Dương: Lập biên bản hai chủ tịch phường vì lơ là phòng dịch

“Lão đại chơi tượng cổ”: Ngườì lưu giữ hồn gốm Nam bộ xưa

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Thanh Kim Quyên: Hạnh duyên ngành sân khấu

“Rốn” lũ Phong Điền nước dâng nhanh, ngập đến nửa nhà dân

Một giáo viên thả thơ vào bốn mùa - rực rỡ sắc màu và dạt dào sức sống

Tưng bừng hội hè huyện Bình Chánh với chủ đề “Hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn" 2020

“Những cánh chim không mỏi” đến với bà con nghèo trong dịch Covid-19 tại Cam Ranh

"Vua Muối sấy Việt Nam" và "Vua gốm sứ cổ" hội ngộ vì người nghèo tại Thanh Bình, Đồng Tháp

Thương hiệu Sạc Nhanh – Giải pháp tiêu biểu cùng TP.HCM hướng đến Đô Thị Thông Minh

Nhà thơ Trần Hữu Đạt: Cánh phượng hồng rực rỡ/ Rộng mở hạnh phúc tràn/ May mắn suốt miên man/ Chứa chan hồn phơi phới

Quy hoạch siêu đô thị hơn 17.000 ha ở Hà Nội: Phát triển 2 vùng đặc trưng

Bộ Giao thông chịu trách nhiệm trình Bộ Chính trị về đường sắt tốc độ cao

Long An: Hơn 200 triệu chung tay "Kết nối nghĩa tình vì người nghèo Châu Thành – Kiến Tường – Mộc Hóa"

Tác giả Trần Hữu Đạt: "Đông Tây kim cổ... Tây Thi/Ở nhà đối ẩm, Cô-vi sợ gì?"

Giá thịt heo vẫn quanh mức 180.000-240.000 đồng/kg

Qua một đêm, lại có điều đặc biệt trong bản tin về dịch COVID-19 ở Việt Nam

Phùng Ngọc Huy mất việc ở Mỹ vì bị chửi bới khi Mai Phương qua đời

Thêm ca mắc từ ổ dịch Trường Sinh, số ca mắc Covid-19 tăng lên 218

Sau chỉ thị cách ly toàn xã hôi siêu thị ở tp hcm gạo thịt vẫn đầy áp

“Địa ngục” chim trời Thạnh Hóa: Tỉnh Long An giao công an điều tra

Đang gồng mình chống dịch, các bệnh viện ở New York nhận tin "sét đánh ngang tai"

Cả trăm kiôt ở chợ bốc cháy trong đêm, thiệt hại hàng chục tỉ đồng

Tỷ phú Mỹ gây sốc khi tuyên bố mình là "ma cà rồng 3.000 tuổi"

Nhật Bản xác nhận ca tử vong thứ 12 do SARS-CoV-2

Chống COVID-19 suốt 33 ngày liền, bác sĩ Trung Quốc qua đời ở tuổi 32

Làn sóng cho con ra nước ngoài tránh Covid-19

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3

Y tế Việt Nam có “vỡ trận” khi số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt?

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran dương tính với Covid-19

TP.HCM: Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái giữa công ty BCG ENERGY và Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM

Tổng giám đốc WHO: 'Cánh cửa cơ hội kiềm chế COVID-19 đang khép lại'

Nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ Thế Hiển chia sẻ hạnh phúc trong tiệc cưới ở tuổi 65

Việt Nam lên tiếng việc Mỹ đưa khỏi danh sách các nước đang phát triển

Thương hiệu KENTECH – Công ty TNHH TM Điện tử Viễn thông Thanh Bình Tân “kề vai sát cánh” cùng đại lý, khách hàng trong mùa dịch Covid-19

Giám đốc bệnh viện Vũ Hán qua đời vì virus corona

Thu thuế sụt giảm do ảnh hưởng dịch COVID-19

Thi thể Tuấn “khỉ” đã được hoả táng

Gay cấn cuộc vây bắt, tiêu diệt Tuấn 'khỉ'

Đô cử Đỗ Tú Tùng gây sốc giành 6 huy chương vàng cử tạ trẻ châu Á

Quảng Ninh bị yêu cầu rút kinh nghiệm

Phó tổng biên tập Báo Thanh niên bị thu thẻ nhà báo

"Hút hàng" Gel rửa tay, diệt khuẩn Derma Care sát khuẩn phòng dịch hiệu quả do virus Corona chủng mới

Mua bán online “lên ngôi” thời dịch bệnh

Lương y Võ Văn Vinh chúc mừng năm mới: "Đời vui sức khỏe, tết an khang"

Gạo Sạch Vũ Hà Tự hào thương hiệu Việt cho bữa cơm Việt đoàn viên

Vi vu xuân dừng chân thư giãn tại Nông trại HTX Phước Thiện

Công ty du lịch Sài Gòn Star tổ chức tiệc tất niên "Year end Party"

Gần tết, xăng dầu đồng loạt giảm giá

Khởi tố, bắt giam Phó chi Cục trưởng Hải quan Chi Ma, Lạng Sơn

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Sớm đưa vụ Gang thép Thái Nguyên ra xét xử trong năm 2020

Dấu ấn Nam vương Huy Hoàng từ Gala “Chào xuân Doanh nhân hội ngộ ngàn sao 2020”

Xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Tín và các đồng phạm: Có tài liệu thuộc danh mục tối mật

Tưng bừng Hội nghị Yến sào Việt Nam tại thành phố Vũng Tàu

Thương tâm hai cháu bị cuốn vào gầm container tử vong khi ông đón trên đường đi học về

Công an: Thiếu nữ giao gà có thể thoát chết nếu mẹ nói thật

AkzoNobel công bố Màu của Năm 2020 – Xanh Ban Mai: Mang lại “Kết nối cảm xúc” cho ngôi nhà của bạn

Doanh nhân Huỳnh Văn Bé nhận bằng khen Biểu Tượng Vàng.

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường: "Chung một tấm lòng để gió cuốn đi"

TP.HCM: Tọa đàm “Hải quan và Doanh nghiệp” với chủ đề “Vai trò của hải quan trong việc tạo điều kiện – giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021”

Khai trương Bảo tàng Sâm Ngọc Linh

Tưng bừng khai trương siêu thị Điện Máy Tốt - Nguyễn Kim tại Đắk Nông

Tân Khải Hoàn tăng tốc nhân dịp cuối năm: Tưng bừng khai trương Vườn Sâm Bình Phước

Tập đoàn I.B.I Hàn Việt Phát: Lan tỏa sứ mệnh từ nền tảng niềm tin vững chắc

Tưng bừng khai trương bảo tàng sâm Ngọc Linh tại TP.HCM

Hội thảo kỹ thuật vận hành, quản lý nhà yến hiệu quả

Câu lạc bộ Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho Đi Là Hạnh Phúc

Tưng bừng khai trương Vườn sâm Tân Bình

Tưng bừng khai trương trụ sở chính Hệ thống Điện Máy Tốt: Thêm nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng

Bàn giải pháp ngăn chặn nạn bẫy chim yến

Sắp ra mắt sách "Viên kim cương của người nghèo"

Hội thảo “Doanh nghiệp thực hiện phòng vệ thương mại và hội nhập quốc tế trước cuộc thương chiến Mỹ - Trung và tình hình biển Đông”

Họp ra mắt Ban vận động thành lập Chi hội Yến sào Bình Thuận

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường tham dự Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và kinh doanh ASEAN 2019 tại Thái Lan

Chi hội yến sào Kiên Giang họp bàn về nạn bẫy bắt chim yến

“Nóng” tình trạng săn, bắt chim Yến gây thiệt hại kinh tế cho người nuôi

Ca nhạc sĩ Cindy Trần: “Nồng nàn yêu thương trong đêm mừng sinh nhật”

“Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2019": Kết nối những trái tim hướng về người nghèo và trẻ em khuyết tật

Quảng Ngãi: Chùa Minh Đức tổ chức lễ cầu nguyện rót đồng đúc Đại Hồng Chung

Hãy viết ra mục tiêu nếu muốn thành hiện thực

Trải dài theo phía Nam nhiều nơi vẫn mưa rất to

Các loại xe được chạy tốc độ tối đa như thế nào?

Hội thi thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi quận Tân Bình 2019

Hàng triệu người tiêu dùng sẽ hưởng lợi từ cái bắt tay của Saigon Co.op và Grab

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Tôi phát biểu đúng. Đại học Y dược TP.HCM phải đổi tên'

Kỷ lục gia Châu Á Đinh Công Tường được vinh danh "Top 10 Doanh Nhân Đức Tâm Tài Tiêu Biểu Asean 2019"

Bắt được cá hiếm có đôi mắt khổng lồ lồi to như bóng đèn

“Sợi chỉ đỏ” tại EEZ

Thịt heo tăng giá phi mã, dân Nam Ninh - Trung Quốc chỉ được mua tối đa 1kg mỗi ngày

Đề nghị UBKT T.Ư xem xét trách nhiệm Bộ Y tế vụ VN Pharma bán thuốc ung thư giả

Hai con cá sủ vàng nặng 70 kg dính lưới ngư dân Cà Mau

Nhiều tuyến đường ngập nặng sau mưa lớn

Miền Nam mưa lớn, TP.HCM kẹt xe khủng hoảng, đêm nay và ngày mai mưa tiếp?

Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế - Tôn vinh CEO xuất sắc – Thương hiệu uy tín

Giổ tổ nghành sân khấu 2019

Bổ sung chức năng QR code để truy xuất nguồn gốc Gas Petrolimex 2019

Giá vàng hôm nay 11/9: Lao dốc phiên thứ 4 liên tiếp

Ôtô lao xuống ruộng

Ra mắt đồng tiền vàng Việt theo nguyên mẫu năm 1948

Loạt ca sĩ Việt nô nức trong ngày lễ giỗ Tổ ngành sân khấu

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường: Nhà hoạt động xã hội từ thiện tiêu biểu

Hơn 40 cán bộ công nhân viên Điện tử Thanh Bình Tân tham gia du lịch nghỉ mát thường niên năm 2019

Vụ nổ gói bưu phẩm làm nhiều người bị thương: Không có dấu hiệu khủng bố

Người phụ nữ mất hơn 2 tỷ đồng từ một cuộc điện thoại bí ẩn

Lý giải chi tiết quả bóng bay và chiếc áo màu đỏ vụ học sinh trường Gateway tử vong

VKS lý giải chi tiết quả bóng bay "bất thường" vụ học sinh trường Gateway

Vụ cháy nhà máy Rạng Đông: Bùn ở đáy sông Tô Lịch có lượng thuỷ ngân vượt 6 lần cho phép

Sau vụ cháy Công ty Rạng Đông: Lo nhiễm độc, người dân ùn ùn đi khám

Phòng giao dịch VietinBank bị cướp, bảo vệ tóm gọn giao công an

Công bố Top 12 Nhà biên kịch tài năng 2019

Nối nhịp yêu thương tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc (Kiên Giang)

TP.HCM: Robot thông minh “ra mắt” tại lễ khai giảng

Chùa Phổ Hiền Tổ Chức Ngày Lễ Vu Lan & Tri Ân Ủng Hộ Xây Nhà An Táng Nghĩa Trang Xã Lộc Thành

Chung Tay Vì Cộng Đồng nhân mùa Tết Trung thu 2019

Lễ tôn vinh thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2019

Lễ kí kết hợp tác về cơ khí, môi trường giữa Việt Nam - Đài Loan

Lễ ký kết đầu tư vòng 2 của VSVA - Vietnam Silicon Valley Accelerator vào LOOP

ĐINH CÔNG TƯỜNG: KỶ LỤC GIA CHÂU Á MÊ THIỆN NGUYỆN

Sắp diễn ra diễn đàn đối đầu thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/6: Đồng USD tiếp tục trượt dài

Đừng nên mua ô tô khi chưa có nhà

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bảo Vệ Quyền Lợi & Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, Chống Hàng Gian Hàng Giả
Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Như Diễm
Biên tập: Vi Hằng
Đối ngoại: Hoàng Văn Trưởng, Trần Bình, Mạc Tường Vi, Nguyễn Vượng, Trinh Trần, Ns Thanh Nhàn, Minh Vũ
Địa chỉ: 16 đường 24, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM
Bản quyền thuộc Thế Giới Doanh Nhân VietTop
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ tieudungcanbiet.vn
Phụ trách miền Bắc: Thịnh Đức - Hotline: 0931 708655
Phụ trách miền Nam: Đoàn Như Diễm - Hotline: 0903 030388
Email: tieudungcanbiet@gmail.com - info@tieudungcanbiet.vn Website đang xin giấy phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight