Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

“Hutech Young Chefs 2022 _California Raisins”: Nho khô California Raisins cùng siêu đầu bếp quốc tế nâng tầm ẩm thực Việt

Thứ ba, 17:11:32 26/04/2022

(ceotoancau.vn) Ngày 24/12, Hội thảo chuyên đề và cuộc thi “Hutech Young Chefs_California Raisins” do khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn phối hợp cùng Câu lạc bộ We Are One tổ chức với sự tài trợ của Hiệp hội Nho khô California diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).

Ông Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng trường Đại học Hutech tặng hoa cám ơn đại diện Ban giám khảo cuộc thi.

Cuộc thi “Hutech Young Chefs_California Raisins” có mặt ông Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hutech; ThS Bùi Trọng Tiến Bảo – Phó trưởng khoa Quản trị - Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hutech, bà Phan Thị Thúy Phượng - Trưởng ngành Khách sạn cùng các giảng viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Trường Đại học Hutech; siêu đầu bếp Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại VN, đầu bếp Lê Nguyễn Hoàn Long – Phó Chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp quốc tế tại VN, chuyên gia ẩm thực Võ Thị Quách Hồng - Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống trường Hutech và các phóng viên báo đài có mặt ghi hình đưa tin. Đặc biệt là sự hiện diện của bà Phương Đặng – Trưởng đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN và ông Đức Vũ – Đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN.

Siêu đầu bếp quốc tế Lê Xuân Tâm biểu diễn cho các thí sinh xem 3 món tham gia cuộc thi có sử dụng nguyên liệu Nho khô California gồm Hoành thánh chiên, Salad nho khô kết hợp cùng trái cây và ức vịt áp chảo sốt cam với nho khô kết hợp cùng táo caramel.

Cuộc thi được phát động từ ngày 07/4/2022 thu hút hơn 5000 lượt tiếp cận với hơn 30 đội tham gia dự thi. Vòng sơ loại được diễn ra vào ngày 21/04/2022 đã tìm ra 14 đội xuất tham dự vòng Chung kết.

Nho kho California Raisins là nguyên liệu cho cuộc thi “Hutech Young Chefs 2022 _California Raisins”. 

 Bà Phương Đặng – Trưởng đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN và ông Đức Vũ – Đại diện Hiệp hội Nho khô California tại VN chia sẻ về quy trình sản xuất Nho khô California tiêu chuẩn sạch, ngon và chất lượng hàng đầu thế giới.

Các đội thi đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê ẩm thực của mình thông qua việc chế biến lại 2 trong 3 món ăn được trình diễn bởi Bếp Trưởng Lê Xuân Tâm để chinh phục 3 vị giám khảo nổi tiếng: Bếp Trưởng Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại VN, Bếp Trưởng David Long - Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại VN; Cô Võ Thị Quách Hồng- Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Vòng chung kết diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24/4/2022 tại Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM với sự tranh tài của 14 đội thi.

Vòng Chung kết đã chọn được các thí sinh đạt giải gồm Giải Nhất (Nguyễn Chí Hiếu - Vũ Nguyễn Tiến Đạt); Giải Nhì (Võ Nguyễn Hoài Phương - Nguyễn Thông) và Giải Ba (Nguyễn Thành Luân - Lê Quang Đại). Đội xuất sắc nhất của vòng chung kết sẽ có mặt tại Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Furama Resort, Đà Nẵng.

Các thí sinh đạt giải chụp hình cùng Ban giám khảo nổi tiếng.

Bà Phan Thị Thúy Phượng - Trưởng ngành Khách sạn đồng thời là Trưởng Ban tổ chức cho biết: Nhằm thực hiện phong trào sinh viên năm học 2021-2022 tạo sân chơi đầy tính học thuật và thú vị cho các sinh viên yêu thích ngành ẩm thực của trường Đại học Hutech, Ban tổ chức cuộc thi mong muốn làm cầu nối giữa các sinh viên trẻ với các chuyên gia, đầu bếp ẩm thực hàng đầu VN cũng như Thế giới, qua đó góp phần nâng cao giá trị cốt lõi mà cuộc thi đem đến cho các bạn thí sinh. Đó là mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn thí sinh đam mê ngành bếp, yêu thích sự sáng tạo, sự kết hợp Âu Á trong phong cách chế biến món ăn cũng như học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp hàng đầu VN cũng như Thế giới.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các thí sinh tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh của hội thảo và cuộc thi “Hutech Young Chefs_California Raisins”:

Hình ảnh cuộc thi.

Đỗ Uyên

CÙNG CHUYÊN MỤC

“Áo dài Sài Thành” biểu tượng chứa đựng tinh hoa - văn hóa của dân tộc Việt Nam

Việt quất Hoa Kỳ cùng sáng tạo với món ăn Việt Nam

Khẩn trương công tác chuẩn bị Lễ ra mắt Trung tâm Phát triển Thương hiệu Doanh nghiệp Việt Nam - Asean (BBDC) trên tàu INDOCHINA QUEEN

Mị Xiêm Y – Thời trang “thiền” mang đậm nét đẹp truyền thống văn hoá

Tại sao người trẻ lại mê bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đến thế?

“Hutech Young Chefs 2022 _California Raisins”: Nho khô California Raisins cùng siêu đầu bếp quốc tế nâng tầm ẩm thực Việt

Hana Gemstone - Đá Quý Phong Thủy Đồ Thờ: Nơi chuyên bán đồ phong thủy Thiềm thừ bằng đá aven xanh đầy chất lượng

CarBack – Những chuyến xe trở về của “hạnh phúc”

LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA đột phá hoàn thành "mục tiêu kép"

Gà Ta Cây Nhãn: “Tên bình dân nhưng thân vì ấn tượng”

Tò mò tên gọi Sài Gòn và những phát hiện gây nhiều bất ngờ

Yahama, Honda, Ford, Toyota, TC Motor tại Việt Nam tạm dừng sản xuất

CEO Trần Viết Đạt cùng nhiều lãnh đạo cấp cao ký kết hợp tác 2020

BIDV muốn tăng vốn điều lệ lên gần 45.500 tỷ đồng

Bánh mì thanh long của BigC học công thức của thợ bánh Sài Gòn?

Nhà bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc đóng cửa gian hàng vì khách nhiễm corona

Khẳng định thương hiệu áo dài là của Việt Nam

Bà Mai Kiều Liên làm Chủ tịch công ty mẹ Sữa Mộc Châu

Derma Care chung tay phòng, chống dịch virus corona

Nhung Hươu Quỳnh Lưu là loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng trên cả nước tin cậy

Mỹ phẩm Bà Lão chinh phục thị trường làm đẹp bằng Tâm và Tầm

Từng bừng khai trương thẩm mỹ viện Vikor tại Hà Nội

Hãng viễn thông lớn nhất Nhật Bản 'tẩy chay' điện thoại 5G Huawei

Hãng dược Purdue Pharma, nhà sản xuất thuốc giảm đau OxyContin, xin phá sản

Saigon Star Tourism tổ chức chương trình Company Trip 2019

Bế con xếp hàng, điểm danh 2 tiếng/lần để mua giày Yeezy mới

Lương y Phạm Văn Nhường chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao mới nhất, không cần phẫu thuật

'Được ăn cả, ngã về không'

Công ty Thanh Bình Tân trên tiến trình hội nhập quốc tế

Vingroup công bố giá bán chính thức cho chiếc điện thoại thứ 4 thế hệ 2

Sách lậu, sách giả tiếp tục lộng hành

Phú Thọ: Mô hình trang trại gắn với xây dựng nông thôn mới tại xã Cổ Tiết

Lương y Phạm Văn Nhường chữa thoát vị đĩa đệm bằng kỹ thuật cao mới nhất, không cần phẫu thuật

Nghệ nhân hàng “Độc – Lạ” Phạm Công Quỳnh – Tài Không Đợi Tuổi

Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC-HoSE: MCK DCM) vừa thông báo kết quả sản xuất kinh doanh 7 tháng 2019.

Khởi động Rice Bowl Startup Awards khu vực Đông Nam Á năm 2019

Mking Coffee Chất lượng vàng, cho sức khoẻ vàng

Vinh quang Việt Nam: Tôn vinh trang trại kỷ lục châu Á của Tập đoàn TH

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bảo Vệ Quyền Lợi & Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, Chống Hàng Gian Hàng Giả
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0931 708 655
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ tieudungcanbiet.vn
Phụ trách truyền thông: Ngô Văn Chức - ĐT 0965 464 334
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website đang xin giấy phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight