Trang nhất
0937.083.796
0937.083.796

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng Siêu Đầu bếp quốc tế tại Hội thảo chuyên đề ẩm thực

Thứ ba, 16:25:59 03/05/2022

Ngày 27/4, Hội thảo chuyên đề Ẩm thực “Chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng Siêu Đầu bếp quốc tế” do Hội đồng Xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa Kỳ (USA PEEC) cùng Hiệp hội Siêu Đầu bếp Thế giới tại Việt Nam phối hợp tổ chức diễn ra tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Hội thảo chuyên đề Ẩm thực “Chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng Siêu Đầu bếp” do WAMCVN tổ chức vào ngày 27/4 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Tại hội thảo, đầu bếp Norbert Bruno Ehrbar với hơn 30 năm gắn bó tại Việt Nam đã hướng dẫn cách sử dụng, chế biến thịt gà Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng ngon nhất của thịt gà Mỹ, đồng thời hướng dẫn cách chế biến các món ăn hấp dẫn cho người tham dự. Cụ thể là siêu đầu bếp quốc tế Norbert Bruno Ehrbar chia sẻ về cách kết hợp những nguyên liệu truyền thống của Việt Nam với nguyên liệu chính - thịt gà Mỹ để tạo nên ba món ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng như món “Má đùi gà Mỹ xào nghệ, tiêu và hoa thiên lý”, “gà Mỹ escallops với oliu xanh và nho khô” và “Gà Mỹ xào mì rau củ”.

Đầu bếp Norbert Bruno Ehrbar phổ biến, hướng dẫn các kiến thức về quy định sử dụng, chế biến, bảo quản thịt gà Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Đầu bếp Norbert Bruno Ehrbar cho biết: Thịt gà Mỹ không chứa carbohydrates và có lượng chất béo thấp hơn. Thịt gà nhiều nạc và giàu đạm nên được xem là một trong những thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho bữa ăn và sức khỏe cho thực khách. Đặc biệt thịt gà Mỹ là nguyên liệu được Bộ Nông nghiệp Mỹ kiểm tra duy trì chất lượng cao nhất trên thế giới, được giám sát, quản lý rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm từ trang trại đến tay người tiêu dùng”. 

Hơn 60 đầu bếp tham dự hội thảo. 

Tại hội thảo, hơn 60 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn ở TP.HCM đã có cơ hội học hỏi thêm những kinh nghiệm nghề nghiệp, thêm công thức chế biến món ăn mới từ nguyên liệu là thịt gà Mỹ để làm phong phú, đa dạng thực đơn của mình cũng như giao lưu với đầu bếp Norbert Bruno Ehrbar và các siêu đầu bếp quốc tế tại Việt Nam.

Đầu bếp Norbert Bruno Ehrbar biểu diễn chế biến ba món ngon từ nguyên liệu thịt gà Mỹ và giao lưu trực tiếp với các đầu bếp tại hội thảo. 

Ông Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam WAMCVN (World Association of Master Chefs - Vietnam Chapter) cho biết: Hiệp hội WAMCVN là một tổ chức toàn cầu, không chỉ quy tụ những đầu bếp nổi tiếng thế giới mà còn cả những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch… Đặc biệt là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa ẩm thực du lịch. Hội thảo chuyên đề Ẩm thực là một hoạt động chia sẻ chuyên môn của WAMCVN trong chương trình hành động của Hiệp hội nhằm chia sẻ kinh nghiệm nghề bếp, tạo điều kiện cho đầu bếp trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các siêu đầu bếp trên thế giới và Việt Nam, đồng thời giới thiệu các nguyên liệu sạch, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước. 

Ông Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam WAMCVN chia sẻ tại hội thảo. 

Chụp hình giao lưu giữa các siêu đầu bếp quốc tế với nhà tài trợ, các đầu bếp và khách tham dự chương trình.

Hoa Nắng

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trưng bày triển lãm hội sinh vật cảnh nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận

Hành trình vun đắp hạnh phúc lứa đôi

Hiếu đạo mùa Vu Lan

VietnamWood và NurnbergMesse công bố quan hệ hợp tác chiến lược

Sự kiện “Đá Hát Trùng khơi” “Đam mê của người yêu nghệ thuật”

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chế biến gà Mỹ siêu ngon cùng Siêu Đầu bếp quốc tế tại Hội thảo chuyên đề ẩm thực

Hội thảo chuyên đề “Nấu ăn cùng siêu đầu bếp”

Thận trọng với cổ phiếu gỗ

Giá trị nhân sinh trong văn hóa nói

LabVIETCHEM chuyển đổi số để thích ứng với kinh tế số

Nestlé muốn đưa Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm và đồ uống

Nestlé muốn đưa Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng thực phẩm và đồ uống

Siêu mẫu Kim Cương chia sẻ cách chọn ghế massage cho người lớn tuổi mùa dịch

Chương trình khuyến mãi “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà” bùng nổ với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn

Giga1 khởi động chương trình khuyến mãi “Ông Bếp trên tay - Vàng bay về nhà”

Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng cùng Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Sao Mai tiếp nhận quyết định thành lập Câu lạc bộ

Hà Nội: Công trình bờ kè Hồ Hoàn Kiếm được hoàn thành sau hơn 2 tháng

Giới sưu tầm gốm sứ cổ hội ngộ chúc mừng sinh nhật “Kỷ lục gia châu Á” Đinh Công Tường

Thả cuộc đời theo năm tháng cùng thơ

Cần hợp tác toàn cầu về vaccine ngừa Covid-19

Người buôn gánh bán bưng được giảm lãi suất

Chồng Ốc Thanh Vân tiết lộ bé Lavie từng bị bà ngoại không cho ăn và tắm gội nhiều ngày, bắt cầu nguyện liên tục 10 tiếng đồng hồ

Ốc Thanh Vân quyết định cắt tóc ngắn theo đúng hẹn ước với Mai Phương, xác nhận bé Lavie vẫn đang an toàn

Đan Kim: “Phùng Ngọc Huy không ăn uống, rất lo cho con gái Mai Phương”

Tài sản “khủng” Mai Phương để lại cho con gái Lavie trước khi qua đời

Hàng chục con lợn rừng ùa vào thị trấn giữa lúc bệnh dịch hoành hành

Bác sĩ, y tá ở New York: “Chúng tôi như đang trên một sứ mệnh tự sát”

Tuyệt chiêu săn loài cá bơi lặn giỏi, sống được trên cạn, biết leo cây

Bác sĩ tiết lộ yếu tố nguy hiểm nhất của virus corona

Hàn Quốc phát hiện kháng thể giúp vô hiệu hóa COVID-19

Gần 70 trận dịch bệnh ở Việt Nam thế kỷ 19, thi hào Nguyễn Du qua đời vì dịch

Iran khẳng định sẽ khiến thế giới ngỡ ngàng về khả năng đối phó COVID-19

Ngư dân được mùa sứa

Từ Hàn Quốc trở về:

'Lên cơn thèm' với loạt tranh bánh mì khiến dân mạng ‘sôi sùng sục’

Nghi vấn đầu cơ 50 triệu khẩu trang, đình chỉ công tác Giám đốc bệnh viện

Chăn bò, tình cờ lọt vào "hầm mộ quái vật" 20.000 tuổi

Bộ Y tế đưa ra 5 nguyên tắc khi học sinh quay lại trường

Vũ Hán - một tháng

Loài cá bé nhỏ biết... leo cây được Cà Mau nghiên cứu bảo tồn và phát triển

Người đàn ông thọ 256 tuổi, kết hôn với 23 người vợ và có 108 người con

Công dân Nga đầu tiên nhiễm virus corona

Phát hiện một "loài người ma" ở Tây Phi, từng hôn phối với chúng ta

Hành khách khoang nào khó chịu nhất?

Hơn nửa bệnh nhân COVID-19 ở Hồ Bắc được điều trị bằng y học cổ truyền

Khi nào dịch nCoV đạt đỉnh?

Công an Đồng Tháp phát nước miễn phí cho người dân trên đường về Miền Tây ăn tết

Kỷ lục gia châu Á Đinh Công Tường miệt mài với trái tim thiện nguyện

Mặc Thế Nhân - nhạc sĩ nổi tiếng và những năm cuối đời

Cindy Trần và những người bạn: Tình nghệ sĩ sau ánh đèn màu

Văn hóa giao thông ở đâu?

3.000 người đổ xô đến căn cứ Mỹ ở sa mạc xem 'người ngoài hành tinh'

Kiếm tiền triệu mỗi ngày từ lá dừa

Đà Nẵng thông tin chi tiết về 21 lô đất có người Trung Quốc góp vốn

Tìm thấy lục địa thứ 8 ẩn sâu 1.500km dưới lòng đất ở châu Âu

Tỷ phú Amazon ôm hôn người tình

Hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm thật, giả chuẩn nhất

Mỹ phẩm giả - hậu quả thật

Nói không với dao kéo, nhan sắc của bộ tứ Hoa hậu này vẫn đẹp bậc nhất sau đăng quang

0 lý do giúp người Nhật không già và béo (Phần 2)

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi L- line thời thượng?

Uống 2 lon nước ngọt có ga mỗi ngày tăng 5 lần nguy cơ ung thư gan

Công ty Dova bùng nổ cùng bộ đôi sản phẩm mới CC Cream và mặt nạ Hàn Quốc

THÔNG TIN TIÊU DÙNG CẦN BIẾT

Bảo Vệ Quyền Lợi & Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, Chống Hàng Gian Hàng Giả
- Bản quyền thuộc về: Công ty TNHH Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Tâm Đức (Tam Duc MeDia)
- Văn phòng miền Bắc: Tòa nhà 22B ngõ 236/17 Đường Khương Đình, p Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
- VP Miền Nam: Số 16, đường 24, P.Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức (TP.HCM)
- Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Văn Vượng (Đức Vượng)
- Email: truyenthongso123@gmail.com
- Hotline: 0931 708 655
Yêu cầu trích bài dẫn nguồn ghi rõ từ tieudungcanbiet.vn
Phụ trách truyền thông: Ngô Văn Chức - ĐT 0965 464 334
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường
Website đang xin giấy phép từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Copyright ©2019 tieudungcanbiet.vn - Cẩm nang tiêu dùng thông minh. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited.
qc-chanweb
addRight